[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลกุฎีองค์การบริหารส่วนตำบลกุฎี ต.กุฎี อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา www.kudee.go.th
 

หน้าหลัก
Button2
Button3
Button4
Button5
Button6
Button7 Button8

 

   
 
 
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องสนทนาเรื่องทั่วไป >>
เป็นผู้หญิงก็ช่วยตัวเองได้ และนี่คือ 7 ความฟินที่จะได้พบ และสุขไม่แพ้ตอนมีเซ็กส์กับคนรัก  VIEW : 32    
โดย ดาวกระดาษ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.88.178.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 25 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 15:57:10    ปักหมุดและแบ่งปัน

เป็นผู้หญิงก็ช่วยตัวเองได้ และนี่คือ 7 ความฟินที่จะได้พบ และสุขไม่แพ้ตอนมีเซ็กส์กับคนรัก

ช่วยตัวเอง ส่วนใหญ่ผู้หญิงมักคิดว่าเป็นกิจกรรมที่สงวนไว้สำหรับคุณผู้ชายเท่านั้น ทั้ง ๆ  ที่ความจริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทำได้และไม่ใช่เรื่องน่าอาย แถมยังสุขไม่แพ้ตอนที่มีเซ็กส์กับคนรักด้วย ทั้งยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างที่คาดไม่ถึงเลยล่ะ หากไม่เชื่อสาว ๆ  ก็ลองสลัดความรู้สึกอาย และเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ  ดูสิคะ หนัง 18+ แล้วจะพบว่าการช่วยตัวเองสามารถทำให้คุณแฮปปี้กับเรื่องเซ็กส์ได้มากขึ้น
1. ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น
ผู้หญิงที่ชอบช่วยตัวเองจะมีสมองที่ปลอดโปร่ง และมีแนวโน้มที่จะเครียดน้อยลง นั่นเป็นเพราะขณะที่คุณช่วยตัวเอง ร่างกายจะหลั่งเอ็นโดรฟินและเซโรโทนิน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกมีความสุขนั่นเอง
2. ป้องกันการติดเชื้อ
นอกจากจะมีความสุขสร้างความฟินให้ชีวิตแล้ว การไปถึงจุดสุดยอดขณะช่วยตัวเองยังช่วยป้องกันการติดเชื้อที่ช่องคลอดและทางเดินปัสสาวะได้ เพราะขณะที่เราปฎิบัติการสร้างสุขร่างกายของเราจะขับแบคทีเรียออกมา ซึ่งมันจะกระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันผลิตแอนติบอดี้ ทำให้ร่างกายตอบสนองต่อการป้องกันการติดเชื้อดีขึ้น
3. ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น
หากใครที่มีปัญหานอนไม่หลับ ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูก่อนนอนได้นะคะ เพราะอาจจะทำให้คุณหลับสบายขึ้นถึงขั้นหลับลึกถึงเช้าเลยล่ะ ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะฮอร์โมนที่ถูกขับออกมาจะทำให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลาย ทำให้คุณหลับสนิทอย่างไร้กังวลค่ะ
4. บรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน
แม้ว่าการช่วยตัวเองจะไม่ช่วยให้อาการเจ็บปวดหายวับไปในทันที แต่มันก็สามารถช่วยบรรเทาและควบคุมอาการปวดเกร็งท้องที่เกิดขณะมีประจำเดือนได้ค่ะ และฮอร์โมนเอ็นโดรฟินที่หลั่งออกมาตอนเราถึงจุดสุดยอด ยังช่วยบรรเทาความเจ็บปวด และควบคุมการอักเสบได้เป็นอย่างดี
5. ช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้น
การได้ช่วยตัวเองจะทำให้คุณรู้ว่าตัวเองชอบหรือไม่ชอบให้กระตุ้นบริเวณใดค่ะ นอกจากนี้คุณยังได้เพลิดเพลินกับจินตนาการระหว่างการช่วยตัวเองด้วย ทำให้ความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้น และเต็มใจที่จะทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ
6. ทำให้ถึงจุดสุดยอดง่ายขึ้น
การช่วยตัวเองจะทำให้คุณไปถึงฝั่งฝันได้ง่ายขึ้น เพราะบริเวณคริสตอริสมีเส้นประสาทมากถึง 8,000 เส้น เมื่ออารมณ์มาพร้อมกับความรู้สึกที่ถูกกระตุ้น จะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดแบบสุขสุด ๆ  เลยล่ะ
7. ช่วยเผาผลาญแคลอรี
การแอบช่วยตัวเองก็สามารถช่วยเผาผลาญแคลอรีได้มากถึง 170 แคลอรี โดยขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณใช้ การกระตุ้น และความพึงพอใจที่ได้รับ เห็นไหมว่าการช่วยตัวเองเนี่ยประโยชน์เพียบจริง ๆ 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

นับจำนวนผู้เข้าชม