[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลกุฎีองค์การบริหารส่วนตำบลกุฎี ต.กุฎี อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา www.kudee.go.th
 

หน้าหลัก
Button2
Button3
Button4
Button5
Button6
Button7 Button8

 

   
 
 
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องสนทนาเรื่องทั่วไป >>
5 อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ กินก่อนออกรบ รบร้อยครั้ง ฟินร้อยครั้ง  VIEW : 27    
โดย ดาว

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.100.76.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 26 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 19:40:13    ปักหมุดและแบ่งปัน

5 อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ กินก่อนออกรบ รบร้อยครั้ง ฟินร้อยครั้ง

1. น้ำผึ้ง
ในน้ำผึ้งจะมีเกลือแร่ชนิดหนึ่งชื่อ “โบรอน” ซึ่งช่วยในเรื่องการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย กระตุ้นการหมุนเวียนและช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและเอสโตรเจน ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการเพิ่มพลังทางเพศ หนัง18+ ให้รู้สึกง่ายมากขึ้น ไม่ต้องบิ้วกันนาน
2. อโวคาโด
ผลไม้นี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และเต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามินอี ช่วยให้คุณมีแรงคึกได้ตลอดทั้งคืน โดยที่ไม่รู้สึกเหนื่อยเพลีย
3. หอยนางรม
อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ ข้อนี้ เป็นอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องของความอร่อย แต่ไม่ใช่ว่าจะรสชาติดีเพียงอย่างเดียว ยังมีประโยชน์ในเรื่องบนเตียงอีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่ช่วยส่งเสริมการปล่อยฮอร์โมนเพศทั้งหญิงและชายแบบเต็มที่ แบบนี้จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้คุณและคู่รักได้ฟินกันทั้งคืนแน่นอน
4. ช็อคโกแลต
เป็นของหวานที่หลายคนแสนจะโปรดปราน บางคนกินเพื่อความฟินทางรสชาติ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลย ว่าขนมแสนอร่อยนี้ มีสารที่ชื่อฟีนิลเอทิลเอมีน (phenylethlamine) ช่วยเพิ่มระดับของฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟิน (Endorphins) ซึ่งเป็นฮอร์โมนต่อความสุขและความตื่นเต้นทางเพศ รู้อย่างนี้แล้ว จุดประสงค์ในการกินช็อคโกแลตจะยังเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่าน๊า ?
5. แตงโม
ใครจะไปคิดว่าผลไม้ที่ดับกระหายได้ดีอย่างแตงโม จะสามารถเป็นยาโด๊ปให้สุดเหวี่ยงบนเตียงได้ โดยนักวิจัยได้ออกมาบอกว่า แตงโมมีสาร Citruline amino acid ซึ่งดีต่อระบบไหลเวียน และช่วยคลายเส้นเลือดซึ่งสามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ ดีขนาดที่ว่า สามารถสู้กับยาไวอากร้าได้เลยทีเดียว คืนนี้ลองสักหน่อยนะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

นับจำนวนผู้เข้าชม